ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ
♥️Chào Mừng Bạn Đã Đến Với Diễn Đàn 12a2 TânHà
A2 Family Chúc Bạn Có Những Phút Giây Vui Vẻ^^♥️
ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ

http://12a2tanha.forumvi.com


You are not connected. Please login or register

#1on Mon Aug 23, 2010 1:34 pm

Một thanh niên ở thành phố Lạc Dương (Trung Quốc) đã quỳ gối giữa đường để xin được vào câu lạc bộ bóng đá với lý do để cứu nền bóng đá nước nhà.

Trưa 17/8, người thanh đội mũ lưỡi trai quỳ trước câu lạc bộ bóng đá Kiến nghiệp Hà Nam (Trung Quốc) để xin vào đội bóng.Chu Bằng quỳ giữa đường để xin vào đội bóng
Hành động kỳ lạ của chàng trai này đã khiến mọi người tò mò. Tuy nhiên, anh ta chẳng hề để ý đến những lời đàm tiếu xung quanh.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ được nhân viên của câu lạc bộ an ủi, chàng trai mới đứng dậy rời đi.
Theo trợ lý giám đốc câu lạc bộ Kiến nghiệp thanh niên Hà Nam, ông Triệu Thọ, cậu thanh niên này tên là Chu Bằng tới từ Lạc Dương, năm nay 19 tuổi.

Mặc dù chưa được trải qua khoá đào tạo nào về bóng đá nhưng thường xuyên đá bóng. Cậu thanh niên đó tự nhận mình là người hâm mộ của đội bóng đá nước nhà.
Được biết, Chu Bằng cũng đã tới nhiều nơi để xin vào đội bóng nhưng vì điều kiện không phù hợp nên không được nhận. Mặc dù vậy, anh ta vẫn không nản chí. Chu Bằng cho biết, anh muốn vào hàng ngũ của Kiến Nghiệp. Anh hy vọng rằng 4 năm nữa mình sẽ mạnh hơn các cầu thủ bây giờ.
Theo ông Triệu Thọ, Chu Bằng cao 1m73, người hơi gầy. Mặc dù ông đã mời Chu Bằng vào phòng để nói chuyện nhưng cậu ta vẫn nhất quyết quỳ ở ngoài để gặp bằng được chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc. Không gặp được, Chu Bằng đã trút hết bầu tâm sự với Triệu Thọ rằng anh ta muốn dốc hết sức mình cứu nền bóng đá nước nhà trước tình hình xuống dốc như hiện nay.
Giám đốc câu lạc bộ Kiến Nghiệp cho biết, họ đã mời Chu Bằng tham gia kiểm tra kỹ năng, thể chất… nếu đạt, cậu sẽ được vào đội.

I â™️¥ Khách viếng thăm  
ĐK: trong tiếng Anh: tình = love, yêu = love
Ta có: Tình yêu = Tình   yêu
hoặc

Tình yêu hoặc là cả hai phía hoặc là tình bạn . PhÆ°Æ¡ng trình tình yêu rõ ràng là không nhận nghiệm chứ️ng tỏ yêu Ä‘Æ¡n phÆ°Æ¡ng chỉ là vô ích mà thôi!
Ù©️(̾●̮️Ì®️̃̾•̃̾)Û¶KUSHYÙ©️(-Ì®️Ì®️̃•̃̾)Û¶:

#2on Mon Aug 23, 2010 2:13 pm

thôi đừng coppy bài nữa tự thân vận động đi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết