ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ
♥️Chào Mừng Bạn Đã Đến Với Diễn Đàn 12a2 TânHà
A2 Family Chúc Bạn Có Những Phút Giây Vui Vẻ^^♥️
ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ

http://12a2tanha.forumvi.com


You are not connected. Please login or register

#1on Sat Oct 22, 2011 1:19 pm

avatar

Administrator
Xem lý lịch thành viên
Cuộc thi dành cho thành viên forum thpt Tân Hà đang sống và làm việc, học tập ở Tân Hà hoặc ở các tỉnh thành trong và ngoài nước . có tham gia viết Blog (Nhật ký điện tử), đều có thể tham gia cuộc thi này, không hạn chế số lượng. Bài tham gia cuộc thi và bình chọn là một “entry” (bài viết trên blog), với đề tài về Tình yêu,Cuộc sống và con người quanh ta. Đó có thể là một riêng tư, một tác động xã hội khiến bạn không thể quên; thậm chí nó làm thay đổi cuộc sống của bạn; Những suy nghĩ về cuộc đời, về tình yêu, tình bạn, tình người, về trách nhiệm của mỗi công dân trước cuộc sống; Một tình huống ta tình cờ được chứng kiến trong cuộc sống hàng ngày, nó giản dị nhưng khiến ta cảm động và nhớ mãi; Những điều không tốt hoặc chưa tốt trong đời sống xã hội khiến ta bức xúc, suy nghĩ, day dứt và đặt câu hỏi,mình sẽ làm gì để thay đổi cho cuộc sống tốt hơn, nếu mình là người có trách nhiệm cao với cuộc sống? ...
Người tham gia phải gửi bài dự thi do chính mình viết, chưa được đăng tải trên bất cứ phương tiện gì.

Đối tượng dự thi:

- Không giới hạn độ tuổi.

- Tất cả các thành viên đã đăng ký của Diễn Đàn.
Quy định:

- Tác phẩm dự thi là truyện ngắn. entry .cảm nhận không quá 5000 từ, chưa xuất hiện trên sách báo, tạp chí, chưa được nhiều người biết đến.

- Mỗi tác giả được gửi tối đa 3 đề tài dự thi

- Đề tài :
Tình yêu,Cuộc sống và con người quanh ta. Đó có thể là một riêng tư, một tác động xã hội khiến bạn không thể quên; thậm chí nó làm thay đổi cuộc sống của bạn; Những suy nghĩ về cuộc đời, về tình yêu, tình bạn, tình người, về trách nhiệm của mỗi công dân trước cuộc sống; Một tình huống ta tình cờ được chứng kiến trong cuộc sống hàng ngày, nó giản dị nhưng khiến ta cảm động và nhớ mãi; Những điều không tốt hoặc chưa tốt trong đời sống xã hội khiến ta bức xúc, suy nghĩ, day dứt và đặt câu hỏi,mình sẽ làm gì để thay đổi cho cuộc sống tốt hơn, nếu mình là người có trách nhiệm cao với cuộc sống? ...
Thời hạn:

1. Thời gian nhận TPDT : Từ ngày phát động cuộc thi đến hết ngày 05/11/2011 (3)

2. Ngày công bố top 10 truyện được bình chọn và đánh giá cao nhất: 08/11/2011 (4)

3. Ngày công bố kết quả và trao giải: sẽ thông báo cụ thể đến các tác giả đoạt giải và thông báo rộng rãi trên diễn đàn vào tháng 11/2011, dự kiến vào giữa tháng 11/2011 (ngày 8 hoặc 15).

4. Với các tác giả không thể nhận giải tại buổi họp mặt trao giải: các tác giả vui lòng điền vào thông tin trong vòng 2 tuần kể từ ngày công bố giải.
Nếu các tác giả đoạt giải không gởi yêu cầu nhận giải thưởng hoặc liên lạc lại với BTC trong thời gian này, xem như tự ý từ chối giải thưởng. Mọi thắc mắc về sau sẽ không có giá trị.
BTC có toàn quyền sử dụng các giải thưởng bị từ chối vào các mục đích khác mà không cần phải công bố.
Giải thưởng:Giải nhất: danh hiệu cây bút vàng tại web thpt tanha, tăng ranks,tặng huy chương sáng tác hạng nhất + 100 điểm uy tín, 100 kinh nghiệm, 1000 tiền trên diễn đàn.

Giải nhì: danh hiệu cây bút bạc tại web thpt tanha, tăng ranks, tặng huy chương sáng tác hạng nhì + 80 điểm uy tín, 80 điểm kinh nghiệm , 500 tiền trên diễn đàn.

Giải ba: danh hiệu cây bút đồng tại web thpt tanha, tăng ranks, tặng huy chương sáng tác hạng ba + 60 điểm uy tín, 60 điểm kinh nghiệm. 200 tiền trên diễn đàn.

Và kèm theo 1 món quà ý nghĩa của BTC

Top 10 : Tặng huy chương sáng tác + 30 điểm uy tín, 30 điểm kinh nghiệm, 100 tiền trên diễn đàn
Mọi thắc mắc về nội dung, thể lệ cuộc thi hoặc những vấn đề khác xin các bạn vui lòng phản hồi dưới topic này để Ban Tổ chức điều chỉnh, sửa chữa kịp thời nếu nhận thấy hợp lý.

Chúng tôi kêu gọi sự hợp tác của các Website bạn bằng sự tôn trọng thể lệ này.Xin cảm ơn và chúc các tác giả may mắn!


Ban Tổ Chức
Cuộc thi viết entry cảm xúc
Diễn đàn THPT TÂN HÀ

Chú thích:
(1) : Thành viên đã đăng ký của diễn đàn không bao gồm thành viên đã bị xóa tên, thành viên bị treo nick (cấm vào diễn đàn) cho đến ngày gởi truyện hoặc ngày công bố giải hoặc ngày trao giải.
(2) : Thời hạn nhận bài được tính theo giờ Việt Nam (Giờ GMT + 7).
(3) : Trong trường hợp cần thiết, thời gian của cuộc thi có thể thay đổi, mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo trên Diễn đàn.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết