ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ
♥️Chào Mừng Bạn Đã Đến Với Diễn Đàn 12a2 TânHà
A2 Family Chúc Bạn Có Những Phút Giây Vui Vẻ^^♥️
ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ

http://12a2tanha.forumvi.com


You are not connected. Please login or register

#1on Mon Aug 23, 2010 1:50 pm

Nếu kết hợp màu sắc, độ dài và độ thụng của hai lớp quần một cách hợp lý, quần hai ống đem đến nét cá tính cực kỳ cho các chàng.

Mốt legging hoa đang khiến các teen girl phát sốt hiện nay bắt đầu từ một phụ nữ Nhật Bản, còn với các teen boy, đó lại là xu hướng quần hai ống bắt đầu được giới thiệu trên các tạp chí thời trang dành riêng cho nam tại xứ Phù Tang.

Quần hai ống là chiếc quần có hai lớp, khi teen nhà mình trưng diện người ta thấy những… 4 cái ống. Đó là là kết quả của việc thiết kế lớp quần bên trong dài hơn so với lớp bên ngoài. Đương nhiên, chúng chỉ là một chiếc quần mà thôi bởi cả bốn ống đều chung một cạp duy nhất.


Click vào đây để xem hình ảnh với kích thước thật ( http://NamDinh360.Net )


Click vào đây để xem hình ảnh với kích thước thật ( http://NamDinh360.Net )

Để tránh cộm lên trong khi mặc, lớp ống quần bên trong thường được may bằng vải thun bó sát chân, trong khi lớp ống quần bên ngoài thì mặc sức tự do với nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như độ dài của ống, chỉ là, nó luôn luôn ngắn hơn lớp quần bên trong mà thôi.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng thì mốt quần mới lạ này cũng đem lại một hình ảnh không kém phần kì cục. Vì vậy, nếu không phải là những Boys thích “nổi loạn” thì bạn nên chọn cho mình chiếc quần với màu sắc đừng “chỏi” quá nhé.I â™️¥ Khách viếng thăm  
ĐK: trong tiếng Anh: tình = love, yêu = love
Ta có: Tình yêu = Tình   yêu
hoặc

Tình yêu hoặc là cả hai phía hoặc là tình bạn . PhÆ°Æ¡ng trình tình yêu rõ ràng là không nhận nghiệm chứ️ng tỏ yêu Ä‘Æ¡n phÆ°Æ¡ng chỉ là vô ích mà thôi!
Ù©️(̾●̮️Ì®️̃̾•̃̾)Û¶KUSHYÙ©️(-Ì®️Ì®️̃•̃̾)Û¶:

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết