ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ
♥️Chào Mừng Bạn Đã Đến Với Diễn Đàn 12a2 TânHà
A2 Family Chúc Bạn Có Những Phút Giây Vui Vẻ^^♥️
ҳ̸Ҳ̸ҳ 12a2tanha ҳ̸Ҳ̸ҳ

http://12a2tanha.forumvi.com


You are not connected. Please login or register

#1on Thu Oct 07, 2010 2:37 pm

ếubạn muốn những tin nhắn mình đã chat có thể xem lại bất kỳ lúc nào (mộtcuộc chat với những thông tin quan trọng hoặc tình cảm khó quên!) hãylàm như sau:

Trên Menu chính của YM chọn Messenger, tiếp tụcchọn Preferences. Trên cửa sổ mới hiện ra chọn mục Archive bên cộttrái, tiếp tục chọn Yes, save all of my messages và OK là xong như dướiđây:
Chúý là Yahoo đặt chế độ mặc định cho các chương trình chat là Yes, saveall of my messages, but clear them each time I sign out nghĩa là “Xoátin nhắn khi sign out” do đó nếu muốn lưu tin nhắn mãi mãi, mỗi khichat bạn phải cấu hình YM như trên, nếu quên, tất cả tin nhắn đã lưu sẽmất. Tốt nhất bạn nên lưu các tin nhắn trong thời gian ngắn thôi, cuộcchat nào quan trọng hãy lưu bằng cách copy vào Email rồi gửi cho chínhmình hay lưu vào thư mục trong Yahoo Mail.


Nếu muốn xem lạinội dung đã lưu thì bạn có thể click chuột phải vào 1 nick trên listcủa bạn, chọn Messenger Archive để mở bảng lưu nội dung chat xem lại

I â™️¥ Khách viếng thăm  
ĐK: trong tiếng Anh: tình = love, yêu = love
Ta có: Tình yêu = Tình   yêu
hoặc

Tình yêu hoặc là cả hai phía hoặc là tình bạn . PhÆ°Æ¡ng trình tình yêu rõ ràng là không nhận nghiệm chứ️ng tỏ yêu Ä‘Æ¡n phÆ°Æ¡ng chỉ là vô ích mà thôi!
Ù©️(̾●̮️Ì®️̃̾•̃̾)Û¶KUSHYÙ©️(-Ì®️Ì®️̃•̃̾)Û¶:

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết